Ắc quy xe Inova sự lựa chọn nào cho bạn?

Ắc quy xe Inova sự lựa chọn nào cho bạn?

Trong những năm gân đây thị trường ô tô ngày càng sôi động với những mẫu ô tô mới vô cũng bắt mắt, cũng với đó những dòng ô tô đã có thương hiệu từ lâu như Kia Morning, Lexus LX570, Vios và đặt biệt là Inova một thương hiệu quá quen thuộc với người dân Việt Nam và điều quan trọng nhất phải biết ắc quy xe Inova dùng loại nào?


Mỗi dòng xe thông thường chỉ dùng được một số ắc quy nhất định, đối với xe Inova sử dụng ắc quy như sau:
Xe Toyota Innova trước 2016 sử dụng ắc quy 45Ah (LS),
Xe Toyota Innova V 2.0 2016+ sử dụng ắc quy DIN60L,
Xe Toyota Innova E 2.0 2016+ sử dụng ắc quy theo xe loại DIN 33Ah, ắc quy thay thế loại DIN 45Ah, DIN 60Ah
Vì vậy khi bạn sử dụng Ô Tô Inova cần lưu ý khi thay ắc quy cho xe. Về thị trường ắc quy xe Inova khá đang dạng và phong phú từ những hãng ắc quy ngoại nhập đến trong nước như:

GS: Thương hiệu ắc quy đến từ Nhật Bản
Varta: Hãng ắc quy đến từ Đức và được sản xuất tại Hàn Quốc.
Delkor: Hãng ắc quy của Mỹ và được sản xuất tại Hàn Quốc.
Enimac: Hãng ắc quy đến từ Ý hiện đang sản xuất tại Việt Nam.
Rocket: Hãng ắc quy đến từ Hàn Quốc và nhà máy sản xuất tại Việt Nam bắt đầu hoạt động vào tháng 6 năm 2021.
Pinaco: Hãng ắc quy Việt Nam
Và nhiều hãng ắc quy khác, ắc quy xe Innova thông thường các bạn thay mới tại các garage Ô Tô tuy nhiên giá thành tương đối cao so với giá trị thực của ắc quy, các bạn thay mới tại các cửa hàng ắc quy giá thành thấp và một số cửa hàng có thể lắp cho bạn tận nơi, giúp bạn tiết kiệm thời gian, và không cần di chuyển đến cá garage Ô Tô, xe Inova trong những năm gần đây luôn luôn cập nhật những phiên bản mới nhất qua từng năm tạo nên sự mới mẻ và đẹp mắt hơn nhằm thu hút khách hàng, với xe Inova người dân Việt Nam rất tinh dùng vì giá cả hợp lý và chất lượng sản phẩm cao, hậu mãi tương đối tốt, phù hợp cho gia đình đông người hoặc những hộ kinh doanh xe dịch vụ, dễ bão trì và sữa chữa.


Ắc quy xe Inova dễ dàng thay mới, các bạn có thể tự thay mới ngay tại nhà, vị trí ắc quy của xe Inova nằm bên dưới nắp ca bô bạn chỉ cần tháo bình củ ra và lắp bình mới vào là xong. Chú ý vị trí cọc phải chính xác nếu bạn lắp không đúng có thể làm hư ắc quy hoặc thiết bị trên xe.

Trả lời